Các dịch vụ:
*

Vay vốn kinh doanh

Với tài sản thế chấp

    Nếu là tài sản nhà đất thì cần có sổ hồng, sổ đỏ đứng tên người vay, mặt tiền từ 2m cho nội thành, 3m cho ngoại thành. Tổng diện tích từ 20m2 trở lên.
    Đối với dạng căn hộ có sổ hồng, sổ đỏ thì diện tích căn hộ phải từ 30m2 tại nội thành, 50m2 tại ngoại thành.
    Những loại giấy tờ có giá trị như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu, kỳ phiếu, tín phiếu, hợp đồng tiền gửi, số dư tài khoản tiền gửi…
    Loại đất hỗn hợp cần chứng minh thời gian sử dụng phần đất không là thổ cư sẽ lớn hơn hoặc bằng 10 năm, đường vào khu đất rộng từ 3m trở lên.
    Tài sản thế chấp là phương tiện vận tải thì cần có từ những thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Mỹ,… cũng như đã có bảo hiểm cho phương tiện này.

     Vì sao nên vay kinh doanh thế chấp?

Một trong số những yếu tố quan trọng nhất để duy trì hoạt động kinh doanh là vốn. Nhưng không phải lúc nào doanh nghiệp hay người đứng đầu doanh nghiệp cũng đủ vốn để vận hành hoạt động kinh doanh hoặc để triển khai các dự án kinh doanh. Đó là lúc chủ doanh nghiệp nên tìm đến ngân hàng để vay kinh doanh thế chấp.
1. Ưu điểm của vay thế chấp so với vay tín thế chấp là gì? Vay tín chấp là gì?Vay thế chấp là hình thức vay tiền ngân hàng với điều kiện bắt buộc phải có tài sản giá trị để thế chấp. Các tài sản thế chấp có thể là xe ô tô, giấy tờ nhà đất,…Yêu cầu thế chấp tài sản được coi như cách để ngân hàng giảm thiểu rủi ro trong trường hợp đơn vị kinh doanh không có khả năng trả nợ. Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng không đòi hỏi phải có tài sản giá trị để thế chấp cũng không cần điều kiện bảo lãnh.
Ưu điểm của vay thế chấp so với vay tín chấp

Khi có nhu cầu vay vốn, người vay có thể căn cứ vào nhu cầu vay vốn; khả năng tài chính; khả năng trả nợ để lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp nhất. Những khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh đa phần đều lựa chọn hình thức vay thế chấp vì nhiều ưu điểm nổi bật của nó.
Khi vay kinh doanh thế chấp, khách hàng được vay số vốn lớn miễn là có tài sản đảm bảo có giá trị dùng để thế chấp. Số tiền khách hàng được vay luôn lớn hơn so với hạn mức cho vay tín chấp. Quan trọng nhất, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng các gói lãi suất thấp.

2. Hướng dẫn cách vay kinh doanh thế chấp tại MSB

Muốn vay kinh doanh thế chấp tại ngân hàng Maritime Bank, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm Cho vay kinh doanh – Vay vốn nhanh, kinh doanh vượt trội. Sản phẩm này mang đến cho người kinh doanh có nhu cầu vay vốn những lợi ích thiết thực như:
– Ngân hàng không yêu cầu giấy phép kinh doanh từ phía khách hàng vay vốn mà sẽ thẩm định nguồn thu thực tế tại địa điểm kinh doanh, buôn bán
– Khách hàng không phải chứng minh tài chính với những thủ tục và giấy tờ phức tạp nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức
– Số tiền khách hàng được phép vay kinh doanh thế chấp từ ngân hàng cho mục đích kinh doanh lên đến 5 tỷ đồng
– Thời hạn vay thế chấp kinh doanh lên tới 7 năm giúp khách hàng gạt bỏ hoàn toàn áp lực trả nợ để tập trung cho mục đích kinh doanh
– Khách hàng được phép rút vốn liên tục trong vòng 1 năm mà không mất bất kỳ một loại phí trả trước nào khi ngân hàng cấp hạn mức.
– Khách hàng vay trả góp với khoản vay từ 24 tháng trở lên có thể lựa chọn trả tiền gốc một cách linh hoạt theo tháng hoặc theo quý. Tiền lãi suất sẽ trả hàng tháng.
Điều kiện vay vốn kinh doanh thể chấp tại MSBĐể được vay vốn kinh doanh thế chấp từ ngân hàng, khách hàng cần là cá nhân hoặc chủ hộ kinh doanh đang hoạt động kinh doanh trên những lĩnh vực, ngành nghề đúng pháp luật. Kinh nghiệm kinh doanh bắt buộc phải có ít nhất 12 tháng. Khi đảm bảo các điều kiện này, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp có thể vay kinh doanh thế chấp cho các mục đích kinh doanh khác nhau như:
– Bổ sung cho nguồn vốn kinh doanh thường xuyên và không thường xuyên
– Mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh
– Đầu tư cho những tài sản cố định có liên quan đến mục đích kinh doanh
Thủ tục vay vốn kinh doanh thế chấp tại MSB
Để được vay vốn kinh doanh thế chấp tại ngân hàng Maritime Bank, chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo quy định của ngân hàng gồm:
– Bản sao CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú của người vay
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân khi người vay chưa kết hôn
– Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng
– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập
– Các loại giấy tờ chứng minh kinh doanh
– Các loại giấy tờ của tài sản bảo đảm dùng để thế chấp

3. Ưu đãi khi vay vốn kinh doanh thế chấp tại MSB

Lãi suất ưu đãi cho sản phẩm vay vốn kinh doanh thế chấp của Maritime Bank hiện đang được áp dụng theo chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà 6.99%” từ ngày 02/03/2018 đến ngày 31/12/2018. Theo chương trình này, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói lãi suất ưu đãi:
– Ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên cho khoản vay từ 24 tháng
– Ưu đãi 7,99%/năm trong 12 tháng đầu tiên cho khoản vay từ 36 tháng
– Ưu đãi 8,99%/năm trong 18 tháng đầu tiên cho khoản vay từ 48 tháng
Ngoài ra, ngân hàng còn áp dụng chính sách ưu đãi theo đối tượng khách hàng với lãi suất được giảm tới -1.5%. Lãi suất được giảm dựa trên lãi suất thông thường cho khách hàng cá

Ổ cắm điện thoại
Cụ như sau:
– Khách hàng là Lãnh đạo doanh nghiệp lớn thuộc nhóm VNR 500 V1000 được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng là Hội viên chính thức FCB được giảm lãi suất thêm 0.50%,
– Khách hàng M-Payroll được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng có số dư tài khoản thanh toán bình quân trong 6 tháng gần nhất tối thiểu 20 triệu đồng được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng có mức sử dụng cao nhất trong 3 tháng gần nhất đạt từ 20% hạn mức trở lên và không có nợ nhóm 2 trở lên trong thời gian sử dụng thẻ được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng đang vay vốn tối thiểu 12 tháng tại Maritime Bank/đang vay thế chấp tại Ngân hàng 100% vốn nước ngoài và không có nợ nhóm 2 trở lên trong 12 tháng gần nhất được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng có số dư tiền gửi tại Maritime Bank từ 300 triệu trở lên kỳ hạn 3 tháng hoặc 500 triệu trở lên kỳ hạn 1 tháng trong vòng 3 tháng gần nhất được giảm lãi suất thêm 0.5%

Vốn kinh doanh là gì? Nguồn hình thành vốn kinh doanh của các doanh nghiệp

Với những chia sẻ dưới đây, Tri Thức Cộng Đồng hy vọng sẽ giúp đỡ bạn được phần nào trong quá trình làm bài tiểu luận. Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn với nhiều công việc và không thể sắp xếp thời gian để làm bài tiểu luận, hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm tiểu luận thuê, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bài tiểu luận hoàn hảo nhất.

1. Vốn kinh doanh là gì?

Vốn là một trong những yếu tố cơ bản của quá trình sản xuất , không chỉ trong doanh nghiệp mà còn trong toàn xã hội. Hoạt động sản xuất kinh doanh chỉ có thể thực hiện được khi doanh nghiệp có các điều kiện cần và đủ như :có tư liệu lao động ,đối tượng lao động và sức lao động. Trong nền kinh tế thị trường , đối với mỗi doanh nghiệp muốn tiến hành kinh doanh thì phải có vốn.

Vốn là điều kiện tiên quyết có ý nghĩa quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Doanh nghiệp dùng lượng vốn này để đầu tư mua sắm trang thiết bị đối tượng lao động để hình thành tài sản cố định và tài sản lưu động tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh . Vì vậy việc nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng vốn của kinh doanh của doanh nghiệp.

Vậy, Vốn kinh doanh là gì? Vốn kinh doanh là biểu hiện bằng tiền của tất cả các giá trị  tài sản được huy động và sử dụng vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm mục đích sinh lời.

– Dựa vào vai trò và đặc điểm tuần hoàn của vốn khi tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh được chia thành hai bộ phận là vốn cố định và vốn lưu động.

+ Vốn cố định:Vốn cố định của doanh nghiệp là một bộ phận vốn sản xuất kinh doanh ứng ra để hình thành nên tài sản cố định của doanh nghiệp.

Đặc điểm của nó là tham gia vào chu kỳ sản xuất điều này là do tài sản cố định có thể phát huy trong nhiều chu kỳ sản xuất.

Trong quá trình sản xuất kinh doanh,vốn cố định được luân chuyển dần từng
Cáp quang Single mode 4FO 4 core Khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp như mặt 1 lỗ với 1 ổ cắm, Mặt âm tường US Style Low Profile Faceplate có màu trắng, những cổng được xác định nhờ những biểu tượng (icons) đi kèm.
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG 1 pair Hệ thống báo cháy loại này có 2 loại sử dụng điện áp khác nhau, Không thể biết chính xác thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc bị sự cố trong Zone Với tính năng đơn giản, giá thành rẻ, hệ thống báo cháy quy

- Phone: +84-908-744-256